DỊCH VỤ ENTITY SOCIAL SEO TOP UY TÍN – SEONO

DỊCH VỤ ENTITY BACKLINK SOCIAL – SEO TOP UY TÍN – SEONO

Dịch vụ entity social để seo top uy tín, chất lượng nên mua ở đâu? Là câu hỏi quan tâm của rất đông anh em có web. Dưới đây là bài viết viết về dịch vụ seo rất nổi tiếng hiện nay. Chị làm rất có tâm & có tầm. Định hướng seo web rất rõ ràng và chi tiết.

Entity là gì?

Nếu bạn là người chuyên làm SEO thì chắc hẳn cái tên Entity đã quá quen thuộc với bạn rồi! Nhưng thật chất bạn đã hiểu rõ được bản chất của Entity là gì và Tại sao nó lại được dùng nhiều như vậy chưa?

entity là gì
Entity là gì

Entity có nghĩa là thực thể. Nó sẽ bao gồm những gì mà bạn nhìn thấy được (hay còn gọi là hữu hình) và cả những thứ không tồn tại được (vô hình). Tuy nhiên là một thực thể thì cần được Google xác nhận rằng nó phải là số ít, duy nhất, được xác định rõ ràng và phân biệt được. Vậy còn SEO entity là gì?

SEO Entity là gì?

Seo entity là gì?
Seo entity là gì?

Seo Entity hay còn gọi là SEO thực thể. Nó bao gồm rất nhiều công việc mà người làm SEO cần thực hiện để liên kết các thực thể biệt lập, xác định rõ ràng và duy nhất. Điều đó có nghĩa là các SEOer cần làm cách nào đó để Google có thể nhận biết được và chấp nhận các thực thể chúng ta đang đưa lên Google, và mỗi lần người dùng tìm kiếm những thực thể đó thì Google  sẽ biết được rằng người dùng đang tìm kiếm nội dung liên quan đến gì và Google sẽ hiển thị thông tin thực thể đó đến với người dùng.

Dịch vụ entity là gì?

Dịch vụ entity là gì?
Dịch vụ entity là gì?

Dịch vụ entity là quá trình công nhận và tạo độ uy tín thương website trên Internet. Dịch vụ entity sẽ bao gồm nhiều cách làm khác nhau từ việc xác định website về các thực thể trong website từ đó có thể làm cho Google đánh giá cao mức độ uy tín và chất lượng trang web của bạn. Và nó bao gồm cả việc làm SEO entity để đưa website lên top nhanh chóng và dễ dàng hơn

Tại sao cần làm Entity trong quá trình SEO?

Tại sao cần làm Entity trong quá trình SEO?
Tại sao cần làm Entity trong quá trình SEO?

Có thể thấy rằng Google dựa vào các thực thể để xếp hạng trang web chứ không phải chỉ dựa vào từ khóa. Vì thế entity đóng một vai trò rất quan trọng trong các chiến dịch SEO hiện nay. 

Khi một website được làm Entity tốt thì: 

 • Google dễ dàng hiểu được thực thể website bạn muốn nói đến gì. Điều đó giúp Google hiểu rõ về website của bạn.
 • Đối với các trang bài viết trong website khi thực hiện backlink entity thì thứ hạng từ khóa cũng sẽ dễ dàng lên top hơn.
 • Tăng độ tin cậy cho domain đối với Google
 • Tạo dựng bền vững và lâu dài

Đồng thời việc thực hiện entity không quá phức tạp, thời gian ngắn hiệu quả nhanh chóng chỉ từ 15-45 ngày

Vì thế đa số người làm SEO hiện nay đều thực hiện Entity cho website để tạo hiệu quả cao hơn.

Khi nào thì website của bạn nên làm backlink entity

Đối với một doanh nghiệp muốn thực hiện kinh doanh thì phải xin cấp phép kinh doanh từ cơ quan hợp pháp. Việc thực hiện entity website tương tự như vậy. Có thể nói là Entity được thực hiện nhằm xác thực với Google về đồ uy tín, tin cậy và xác định các thực thể trong website của bạn một cách hợp pháp khi bạn đã tạo dựng được trang web xong.

Khi nào thì website của bạn nên làm backlink entity
Khi nào thì website của bạn nên làm backlink entity

Vì thế làm entity là công việc cực kỳ quan trọng không thể bỏ qua được. Nó được thực hiện ngay từ khi bạn tạo lập hoàn thiện website của bạn. Đầu tiên, khi trang web hình thành, bạn cần bắt đầu tạo dựng entity để Google có thể xác định trang web của bạn là một thực thể có thực, có thể phân biệt với các website khác cùng chủ đề và lĩnh vực mà website bạn đang làm. Và trong quá trình hoạt động trang web của bạn liên tục cập nhất và thay đổi. Vì thế bạn cũng luôn xác thực những thực thể thay đổi đó để Google có thể nhận biết và đưa thông tin chính xác nhất đến người dùng. 

Đồng thời backlink entity là cách rất hiệu quả để trong SEO. Các website  cần lên top nhanh chóng so với đối thủ cạnh tranh. Khi đó hệ thống backlink entity website sẽ là một sự liên kết chặt chẽ rộng rãi tạo độ uy tín và lan truyền rộng rãi giúp website bạn nhanh lên top hơn.

Tìm hiểu thêm các khóa đào tạo seo để hiểu rõ hơn SEO trước khi vào làm SEO nhé.

Vậy làm thế nào để Google có thể thu thập được tất cả dữ liệu entity?

Thực chất về việc thu thập dữ liệu của Google là việc Google sẽ sử dụng những con robots để đi vào những liên kết trên mạng Internet. Những con robot này sẽ đi theo các liên kết để đến trang đích. Dữ liệu mà Google truy cập vào sẽ là hệ thống rộng lớn thông qua rất nhiều đường liên kết chéo nhau. Vì thế những con robots này di chuyển giống như mạng nhện vậy. Chúng sẽ tự nhân bản đi qua những đường dẫn trong website mà bạn đã  tạo ra. Và chúng sẽ đọc dữ liệu dạng ký tự HTML- dạng kí tự cấu tạo nên website. Thực chất chúng sẽ không hiểu được những gì hình ảnh, audio,…bạn cung cấp. Tuy nhiên thông qua thẻ Alt và description mà Google sẽ biết bạn đang làm những gì. Vì thế việc quan trọng nhất vẫn là cách mà chúng ta mô tả để Google hiểu về website của chúng ta là như thế nào.

Sau khi thu thập dữ liệu, chúng sẽ gửi về Server để lưu trữ. Tương tự như vậy, Google sẽ thực hiện việc này trên tất cả các trang web khác. Từ đó chúng sẽ lọc ra những chủ đề liên quan, giống nhau mà đưa ra kết quả gần giống nhất , chính xác nhất và tốt nhất đến với người dùng. Vì thế dữ liệu mà bạn cung cấp cho Google phải là chính xác, hữu ích cho người dùng và tốt hơn đối thủ cạnh tranh thì mới được Google đánh giá cao và đưa hiển thị đến người dùng. 

Hiểu được cách thu thập dữ liệu entity của Google từ các thông tin trên sẽ giúp bạn có một quy trình làm Entity Building hiệu quả hớn

Google xếp hạng kết quả tìm kiếm dựa trên số liệu Entity như thế nào?

Dựa trên sự liên quan: Google sẽ dựa trên nhiều entity trên website và xác định sự liên quan của các thực thể đó. Càng nhiều entity trên website, mức độ liên quan càng cao.

Dựa trên sự đóng góp: Google xác định yếu tố này dựa trên các tín hiệu bên ngoài website nhưng nó sẽ tác động trực tiếp vào website

Yếu tố về giải thưởng: Thống kê số liệu chính xác về các giải thưởng mà thực thể nhận được, giúp Google đánh giá entity cao hơn. Các giải thưởng càng lớn thì giá trị mang lại cho thực tể càng cao hơn.

Dựa trên độ nổi tiếng: Các yếu tố như liên kết ngoài, đánh giá, lượt đề cập, tỷ lệ tìm kiếm,…Nếu Entity của bạn có giá trị càng cao thì bạn sẽ được Google đánh giá cao hơn.

Những suy nghĩ sai lầm về Entity website

Sau đây là một số sai lầm khi làm Entity Website mà bạn nên biết

Điều đầu tiên, Làm entity xong là website sẽ tăng trưởng tốt. Đó là suy nghĩ sai lầm của rất nhiều người. Entity rất quan trọng trong quá trình làm website nhưng không có nghĩa là khi làm entity xong là website sẽ tăng trưởng được. Đó là bởi vì sao?. Thực chất chúng ta phải onpage tốt thì làm Entity mới hiệu quả được.

Thứ 2 là làm entity xong site sẽ dễ index hơn.Việc index nhanh hơn không phụ thuộc quá nhiều vào entity. Căn bản là các bạn nên hiểu rằng làm Google entity là để đẩy thương hiệu và độ tin cậy site tổng thể. Còn về việc site index nhanh hơn thì còn phải xem xét từ khóa lên đều hay không nữa. Nếu từ khóa lên đều thì mới index dễ được.

Thứ 3 là đăng ký social thì được gọi là Google entity. Thực chất không phải vậy. Nếu chỉ làm mỗi link social thì nó thường được gọi là social entity. Còn Google entity bao hàm các yếu tố khác như Brand website, Schema, Map, cả social entity thì mới đủ. Vì thế các bạn đừng bao giờ nhầm lẫn rằng làm Google entity chỉ là social nhé!

Thứ 4 là không chăm sóc website sau khi Website lên. Đây là điều mà rất nhiều người gặp phải khi làm entity.Với website phát triển thương hiệu lâu dài đã build website thì phải chăm sóc lâu dài. Làm entity hỗ trợ website lên top nhanh hơn nhưng sau khi lên lại không tiếp tục chăm sóc thì cũng sẽ không hiệu quả. Thậm chí website của bạn có thể sẽ tụt top.

Những điều sai lầm khi tiến hành xây dựng Entity Website trên Internet

Làm entity trong khi website onpage chưa tốt

 • Không có kế hoạch từ khóa và nội dung rõ ràng, chi tiết.

 Không nghiên cứu hay lọc bộ từ khóa riêng. Thấy đối thủ viết nào thì viết bài tương tự vậy. Đồng thời nội dung bài viết không chuẩn SEO. Đó là một số lỗi thường gặp hiện nay. Khi đó Google không nhận diện keyword và khó có thể lên top được vì nội dung không chất lượng. Và với số lượng bài viết lớn trên website bị những lỗi này sẽ làm cho Google không thể hiểu được bạn muồn viết gì. Vì thế lúc này việc làm Google entity cũng sẽ không thể nào hiệu quả được. 

Vì thế trước khi làm Entity cho website bạn cần có kế hoạch nội dung với bộ từ khóa đã nghiên cứu kỹ càng để onpage tốt thì entity cũng sẽ hiệu quả hơn.

 • Chưa xác định được cấu trúc điều hướng website.

 Điều này giống như là vạch ra nơi trang web của bạn muốn đến vậy. Không biết đi đến đâu thì làm sao có thể xây dựng hiệu quả được. Vì thế Việc xác định cấu trúc điều hướng website là rất quan trọng. Cần có cách điều hướng website trong từng thời điểm phù hợp thì Việc làm Google entity sẽ tốt hơn. 

>> Tìm hiểu thêm kiến thức seo mới mẻ nhất cập nhật tại web này. Để có cái nhìn cũng như cách làm hiệu quả hơn.

Kỹ thuật entity không chính xác

 • Index: tạo social xong nhưng tỷ lệ index các social rất thấp. Hãy lưu ý rằng, tạo link social phải đảm bảo index thành công thì mới có hiệu quả được. Nhiều người còn nghĩ rằng tạo xong là nó sẽ tự index. Hãy luôn nhớ rằng bạn phải index social vì quá trình social tự index rất lâu thậm chí là không thể index được. Nếu không index thì cũng như vứt đi. Đồng thời cần có kế hoạch chăm sóc social đều đặn vì nếu không chăm  sóc thì social có thể sẽ bị xóa. Điều đó cũng dẫn đến việc làm entity trở nên không hiệu quả.
 • Đăng ký càng nhiều social càng tốt: Nhiều thì sẽ tốt nhưng cần nhiều ở mức vừa phải và trong tầm kiểm soát thì sẽ là tốt nhất. Hãy đảm bảo rằng các link social có thể được index và chăm sóc tốt.
 • Đăng ký social không chọn lọc. Bộ social có rất nhiều link nhưng không phải gặp link nào là đăng kí link đó. Theo kinh nghiệm làm qua nhiều dự án, chúng ta nên lọc social khi đăng kí để  tránh mất thời gian, công sức và tiền bạc.
 • Thiếu thông tin N.A.P: khi tạo link entity rất nhiều người đã không đồng bộ thông tin thương hiệu. Đôi khi đó là những chi tiết nhỏ mà bạn ít khi để ý đến. Ví dụ như việc đặt địa chỉ tại một nơi mã zip code lại khớp với nơi khác, hay lúc thì đặt năm sinh này lúc thì năm sinh khác,…
 • Schema: Càng nhiều càng tốt. Đó là ý nghĩ sai lầm. Công dụng của mỗi schema là khác nhau, và chỉ nên đặt Schema phù hợp

Rủi ro khi sử dụng dịch vụ backlink không uy tín

Dịch vụ backlink không chất lượng sẽ làm giảm chỉ số uy tín website của bạn. Khi đó Goole sẽ cho rằng các liên kết không tự nhiên, hoặc có quá nhiều liên kết kém chất lượng, gây nên nguy cơ sự cố spam và có thể dẫn đến Google phạt và không được hiển thị nữa

Khi sử dụng dịch vụ backlink không chất lượng, backlink sẽ nhanh chóng biến mất, không mang lại sự ổn định và bền vững vì thế cũng sẽ không tốt cho chiến lược SEO của bạn.

 

Sử dụng quá liều anchor text gắn backlink cũng ẩn chứa nguy cơ tiềm ẩn. Khi liên kết đến một từ khóa quá thường xuyên, Google cũng sẽ coi đây là hình thức Spam và đánh giá trang không tự nhiên. Từ đó trang web của bạn có thể tụt hạng và có thể bị Google phạt

Mách bạn cách làm social và entity đúng cách

Làm social và entity vừa đủ là đúng nhất.Thay vì tạo mấy trăm đến ngàn social mà không index và chăm sóc hết thì cũng trở nên vô dụng. Thay vì vậy hãy lun test liên tục các social và blog 2.0, không cần quá nhiều nhưng “chất” và đảm bảo index 100% là đủ. 

Cách làm social entity đúng cách
Cách làm social entity đúng cách

Đồng nhất các thông tin về doanh nghiệp, cá nhân và là thực thể có thực. Bởi vì nếu không đồng nhất thì Google sẽ khó nhận biết, tạo lập các mối liên quan đến thực thể đó.

Chăm sóc social đúng cách. Rất nhiều bạn làm entity chỉ tạo social index là xong, mà không nghĩ đến phải chăm sóc đều đặn như thế nào. Sau đây sẽ là thông tin về cách chăm social hiệu quả:

 • Thời gian chăm sóc Social Entity: 

Sau khi tạo social xong trong khoảng từ 2-4 tháng đầu bạn cần đăng tải 3-5 bài viết về chủ đề khác nhau

Từ 5-8 tháng sau khi tạo tối thiểu một tuần ít nhất 2 bài đăng lên các trang Social Entity để Google biết tài khoản này vẫn còn hoạt động và cũng cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng

Từ tháng 9 trở đi mỗi tháng ít nhất 1-2 bài để nó trả về website doanh nghiệp

 • Xây dựng backlink cho social: 

Bạn cần tăng số lượng backlink lên mỗi nền tảng social từ 2-3 tháng một lần.

 • Nội dung chăm sóc

Nội dung trên các nền tảng social phải chất lượng, hữu ích và người đọc nhận đc. Điều đó mang lại nhiều hiệu quả cho website doanh nghiệp.

Có nên thuê dịch vụ làm  entity hay không?

Nếu bạn không thực sự rành về entity, thì bạn nên thuê bên dịch vụ làm entity. Hầu hết các đơn vị SEO hiện  nay, mọi chuyên gia SEO đều sử dụng entity.Vì Entity khá quan trọng và mang lại nhiều lợi ích cho website:

Nên thuê dịch vụ entity làm không?
Nên thuê dịch vụ entity làm không?
 • Đầu tiên là giúp xác minh website của bạn là duy nhất, khác biệt so với các trang web khác trong cùng lĩnh vực bạn cung cấp
 • Xác định độ uy tín, và tạo niềm tin đối với thương hiệu của bạn
 • Phủ sóng thương hiệu website trên khắp các nền tảng mạng xã hội một cách nhanh chóng và hiệu quả
 • Giúp tăng các chỉ số đánh giá website như DR, PR, TF, CF, UR rất nhanh
 • Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn
 • Tạo ra nguồn backlink lớn và chất lượng liên kết chặt chẽ với nhau và đổ về website hiệu quả
 • Hỗ trợ tăng thứ hạng từ khóa nhanh chóng. Từ đó giúp xây dựng website vững chắc hơn.

Thực sự entity rất hữu ích.Vì thế so với thuê bên dịch vụ làm entity nhiều người đã tự làm entity cho website của mình. Tuy nhiên gói dịch vụ entity trên thị trường hiện nay khá hợp lý, chất lượng cung cấp tốt. Nếu tự làm bạn sẽ mất rất nhiều thời gian nghiên cứu, đi link social, điền thông tin mô tả, địa chỉ, thông tin website, xác minh tài khoản. Thời gian này nếu bạn thuê thì sẽ làm được nhiều việc khác ra tiền và giá trị hơn. Tiền làm ra bạn cũng có thể thuê dịch vụ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chọn dịch vụ SEO entity SEO NO

Dịch vụ entity seo no tự tin khẳng định rằng chúng tôi là đơn vị chuyên làm Entity chất lượng, nhanh chóng giá cả hợp lý nhất. Tại SEO no chúng tôi đã triển cho hàng trăm khách hàng với các gói dịch vụ khác nhau trên đa dạng các lĩnh vực.Sự uy tín, niềm tin về thương hiệu trong những năm qua, chúng tôi có thể cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hài lòng nhất

Vì sao chọn dịch vụ seo no - uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả 2024, 2025
Vì sao chọn dịch vụ seo no – uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả 2024, 2025

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ DỊCH VỤ ENTITY SEO NO TẠI: 

Website: https://dichvuentityseo.com/

Hotline: 0388809015 (Ms Oanh)

Email: oanhgpsvn@gmail.com

Địa chỉ: 42 đường A4, phường 12, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Tại sao nên chọn dịch vụ entity SEO NO 

Hệ thống Entity lớn, nguồn backlink có chọn lọc: Tại dịch vụ entity seo no chúng tôi triển khai hàng trăm social, web 2.0, blog,…Những nguồn backlink được cân nhắc càng chọn lọc kỹ càng mang đến hiệu quả tốt nhất cho dự án lớn, nhỏ của khách hàng.

Tạo entity chất lượng và đặc biệt là đồng bộ và liên kết chặt chẽ: Tất cả các site được chọn lọc có chỉ số DA và PA cao. Entity được đồng bộ liên kết giúp phát huy sức mạnh tối đa trên toàn hệ thống entity

Nhiều gói dịch vụ khác nhau: điều này giúp khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn tùy thuộc vào website và dự án khách hàng đang thực hiện. Đồng thời có cả những gói combo phù hợp với nhu cầu sử dụng mà mức giá rất hợp lý

Cam kết thực hiện bằng tay 100% và tỷ lệ index cao.Với phương pháp thủ công, mỗi backlink sẽ được kỹ thuật viên tạo lập một cách chính xác và tỉ mỉ nhất. Đồng thời thực hiện index bằng tool cao lên đến 90%

Hỗ trợ SEO:Khi sử dụng gói dịch vụ Entity bên SEO NO bạn sẽ được hỗ trợ khai báo schema và hỗ trợ SEO bởi các chuyên viên tư vấn SEO giúp nâng cao thứ hạng từ khóa của bạn

Thống kê và bàn giao tài khoản sau khi hoàn thành: điều này giúp khách hàng dễ dàng quản lý và kiểm tra

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: Các gói combo entity bên Seo no thường hay tặng kèm những dịch vụ khác như hỗ trợ tối ưu web, tăng bài PR báo chính thống, tặng thêm Link social,..

Quy trình thực hiện dịch vụ entity trọn gói tại dịch vụ entity seo NO

Bước 1: Tiếp nhận, phân tích website, nhu cầu khách hàng và đưa ra gói dịch vụ phù hợp

Các chuyên viên tư vấn bên dịch vụ entity soe no sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, phân tích kỹ càng website khách cần thực hiện entity , nhận yêu cầu từ khách hàng để từ đó có thể đưa ra gói dịch vụ phù hợp nhất để website hiệu quả hơn và phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất.

Bước 2: Lên kế hoạch thông tin, chốt đơn, thanh toán dịch vụ. 

Sau khi khách hàng đã lựa chọn gói entity phù hợp, bên chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch thông tin chi tiết về gói dịch vụ entity mà khách hàng muốn triển khai. Sau khi chốt về kế hoạch thông tin 2 bên sẽ trao đổi phương thức thanh toán và khách hàng sẽ  tiến hành thanh toán gói dịch vụ

Bước 3: Xây dựng và index entity.

Các kỹ thuật viên bên SEO NO sẽ tiến hành thực hiện gói entity của khách hàng một cách tỷ mỹ và tốt nhất và hoàn thành đúng theo khách hàng đã thỏa thuận với công ty.

Bước 4: Báo cáo và thực hiện bảo hành

Sau khi hoàn thành, công ty sẽ gửi khách hàng bản báo cáo kê khai cụ thể. Trong quá trình vận hành nếu có sai sót công ty sẵn sàng hỗ trợ khách hàng như đúng trên hợp đồng ban đầu thỏa thuận.

Với quy trình tinh gọn, kỹ càng như trên, Dịch vụ entity seo no tự tin sẽ là nơi cung cấp gói dịch vụ entity tốt nhất, tỉ mỉ, nhanh gọn và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Báo giá các gói dịch vụ entity tại dịch vụ entity seo NO

Thông tin bảng giá bán dịch vụ entity, uy tín, chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay, seo top an toàn, bền vững 2023 – 2024 – 2025

Giá bán dịch vụ entity:
 • 100 backlink entity social, giá bán 1.000.000 VNĐ, ⭐ thời gian hoàn thành 2 ngày
 • 200 backlink entity social, giá bán 2.000.000 VNĐ, ⭐ thời gian hoàn thành 5 ngày
 • 300 backlink entity social, giá bán 3.000.000 VNĐ, ⭐ thời gian hoàn thành 7 ngày
✅ Nguồn entity: ❤️ Profile Social, blog, forum, bookmark chọn lọc kỹ
✅ Mục đích làm entity: ❤️ Tăng traffic, seo top, tăng chỉ số, tăng sức mạnh
✅ Báo cáo: ❤️ User, pass, index đầy đủ
✅ Bảng Keyword: ❤️ Nhiều từ khóa gắn vào bio giúp seo top nhanh hơn

Tại Entity SEO No sẽ có nhiều gói dịch vụ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng. Thông tin trên là những gói cơ bản mà khách hàng hay sử dụng. Để biết chính xác giá các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn và các ưu đãi mà Entity Seo No đang có xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0388809015

Hướng dẫn triển khai entity chi tiết chất lượng từ A-Z

Xây dựng bộ Social Entity chất lượng

Bước 1: Liệt kê danh sách và chọn lọc các social có tỷ lệ index cao. Đánh giá đo lường các trang Social thông qua chỉ số DA và PA tính theo thang điểm 1-100

Bước 2: Xác định tên thương hiệu sẽ tạo nhận diện trên đồng loạt các trang social

Bước 3: Thiết lập bảng thông tin bao gồm:

 • Full name: tên thương hiệu sẽ hiển thị trên tất cả các trang mạng Internet
 • First name: Tên bắt đầu của thương hiệu
 • Last name: tên kết thúc của thương hiệu
 • Username: trùng domain
 • Nội dung mô tả: Viết mô tả ngắn gọn, tóm tắt được chủ đề của thương hiệu.
 • Địa chỉ: phải đồng bộ hóa với thông tin bạn đã khai báo trên Google Map
 • Số điện thoại: sử dụng số ddienj thoại bạn đã khai báo trên Googlemap của mình
 • Gmail
 • Logo/ banner: đầy đủ các loại file với kích thước tiêu chuẩn quy định trên từng Social khác nhau
 • Hashtags: Tags dựa trên tên thương hiệu của bạn và những từ khóa liên quan để đưa ra 5-10 hashtags phù hợp nhất
 • Link website: tên miền website của bạn
 • Postcode: tìm mã postcode phải phù hợp với địa chỉ bạn khai báo
 • Ngày tháng năm sinh và giới tính
Bảng điền thông tin để làm dịch vụ entity profile
Bảng điền thông tin để làm dịch vụ entity profile

Trong quá trình làm Social Entity tất cả các thông tin đăng tải trên các social và website phải đồng bộ với nhau để tạo noois liên kết chặt chẽ thể hiện cùng một chủ thể nhất định.

Bước 4: Sau khi đã lên xong bảng thông tin chi tiết thì sẽ tiến hành tạo bộ social. 

Bước 5: Index bộ Social bằng tool.Vì việc chờ đợi Google index là cực kỳ lâu vì thế bạn nên chủ động index thông qua tool để nhanh chóng hơn

Tạo Schema

Để làm entity chúng ta chỉ cần tập trung vào 3 loại schema sau: person, organization, local business.

Bước 1: Tiến hành ráp Schema vào website và điền đầy đủ thông tin cần thiết

Bước 2: Check lại cú pháp Schema đã đúng hay chưa. Nếu chưa cần sửa lại cho đúng.

Bước 3: Chèn Schema vào header của website. Bạn có thể cài plugin có tên Insert Headers and Footers về website của mình => Kích hoạt plugin => Dán đoạn mã schema vào phần header và ấn Lưu là xong.

Bước 4: kiểm tra Schema đã được dán thành công chưa bằng cách dán URL website vào Google

Xây dựng Google Business

Việc tạo Google Business giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm địa chỉ doanh nghiệp của bạn. Đồng thời việc này giúp chững minh với Google rằng doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp có thật. Và mỗi lần khách hàng tìm kiếm click vào maps của bạn cũng góp phần gia tăng thứ hạng từ khóa cao hơn.

Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách đăng kí Google maps dễ dàng nhất cho doanh nghiệp của bạn:

Bước 1: Để đăng ký tài khoản Google Doanh nghiệp, bạn truy cập vào trang http://google.com/business

Đăng ký tạo và xác minh maps nhanh chóng
Đăng ký tạo và xác minh maps nhanh chóng

Bước 2: Nhấp chuột vào mục Quản lý ngay

Vào quản lý và đăng ký google maps
Vào quản lý và đăng ký google maps

Bước 3: Nhập tên doanh nghiệp của bạn, lưu ý tên doanh nghiệp này phải trùng với tên website của bạn.Tiến hành điền đầy đủ các trường thông tin mà Google yêu cầu bao gồm tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã bưu chính, số điện thoại, website…để hoàn tất.

Đăng ký điền thông tin để tạo google maps
Đăng ký điền thông tin để tạo google maps

Bước 4: Chọn cách xác minh và chờ Google xác minh doanh nghiệp của bạn. Khi nào maps được xác minh thì gõ từ khóa thương hiệu của bạn trên Google, Google maps bạn tạo sẽ xuất hiện.

Kết quả maps đã được xác minh thành công của dịch vụ entity seo no
Kết quả maps đã được xác minh thành công của dịch vụ entity seo no

Xây dựng bài viết PR trên các đầu báo uy tín

Việc có các backlink chất lượng từ các trang báo uy tín đổ về trang web của bạn, đó là điều cực kỳ tốt. Tuy nhiên, đối với các trang báo lớn như VNexpress, dantri, 24h,…ngân sách tri trả là rất đắt. Đồng thời hãy lưu ý rằng, bài viết PR trên các trang báo cần đầu tư và chăm sóc kĩ về nội dung. Bởi vì có rất nhiều traffic người dùng trên các trang báo đổ về và tiếp cận thông tin mà bạn đăng tải mỗi ngày.

Tăng lượng mention Brand, volume brand

Để tăng lượng mention brand người làm seo cần có kế hoạch triển khai chia sẻ thông tin về doanh nghiệp của mình trên mọi nền tảng. Điều này giúp cho Google dễ dàng trong việc thống kê số lượt brand được nhắc đi nhắc lại trong môi trường internet nhằm gia tăng tính thực thể (entity) cho doanh nghiệp

Cách tối ưu Entity trên website

Tối ưu trên trang-Onpage bao gồm các kĩ thuật về:

Nội dung theo topic cluster: việc tối ưu trang web với nội dung theo chủ đề có nghĩa là mở rộng các bài viết đi sâu tập trung xoay quay chủ đề màm website bạn đang thực hiện. Điều này sẽ giúp đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và mang lại thông tin hữu ích cho người dùng.

Tạo mạng lưới liên kết có liên quan

Việc tạo liên kết liên quan đến nhau chính là làm cho website của bạn xuất hiện nhiều hơn trên những vùng nội dung cùng chủ đề

Tạo Schema: đây chính là những đoạn mô tả nâng cao xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm. Nó nhằm cung cấp thêm thông tin, liên kết website với chủ đề, dịch vụ cụ thể

Google business: giúp Google nắm được vị trí doanh nghiệp website và xác minh các thông tin về doanh nghiệp.

Tối ưu ngoài trang-Offpage bao gồm

Hồ sơ doanh nghiệp trên Social: tối tối ưu hồ sơ doanh nghiệp trên các nền tảng mạng xã hội mang lại hiệu quả rất lớn. Các trang mạng xã hội thường có tầm ảnh hưởng và lan tỏa đến người dùng rất lớn. Vì vậy sử dụng nền tảng Social sẽ giúp phủ thương hiệu nhanh chóng

Kết nối các nền tảng khác thuộc Google như Google Maps, Google news, My business,….là các nền tảng hỗ trợ việc xác thực entity mạnh mẽ hơn.

Kết quả SEO top mình nhé, có map kèm theo nhìn khá đẹp mắt ạ.

Dịch vụ entity seo top 1 google nhanh chóng - kết quả thành công.
Dịch vụ entity seo top 1 google nhanh chóng – kết quả thành công cả vị trí google cả maps – Cố gắn rất nhiều để seo lên top.

Một số tip nhỏ khi làm Entity mà bạn nên ghi nhớ

 • Thời điểm tốt nhất để làm entity là sau 1-2 tháng bài viết public trên website được index, từ khóa được Google nhận diện
 • Cần có chiến lược thực hiện chi tiết cho từng tháng: làm social entity sau đó bổ sung thêm guest post, báo pr, textlink để đẩy site tổng thể
 • Sau khi là Google entity phải check webmaster link về và index social tốt. 
 • Luôn luôn chăm sóc website. Đừng bao giờ ngừng làm khi website lên top.

Thuê dịch vụ entity làm thì link về web mình hay chưa có tool nào check:

Nay bạn vào search console có mục liên kết click vào đó có mục liên kết ngoài nhé, click vào sẽ hiện ra toàn bộ backlink đã index mà bạn cần. Thời gian search console index chậm hơn google index từ 5 – 7 ngày, chứ không phải google index là thấy trên search console liền.

Tại sao bạn phải thuê dịch vụ entity làm social cho web của bạn?

Đơn giản nó hiệu quả hơn là tự tay mình làm. vì dịch vụ họ sẽ tạo nhanh hơn và có kinh nghiệm tạo hơn mình.

Kết luận:

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Google Entity. Có thể thấy rằng Entity Building ngày càng trở nên quan trọng và không thể thiếu trong quy trình nâng cao thứ hạng website. Vì thế mong rằng mọi người sẽ có cách thức làm entity hiệu quả nhất thông qua bài viết này!

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng về dịch vụ entity

Website nào cần sử dụng dịch vụ Backlink Entity?

 • Bao gồm cả website cũ và mới đểu cần sử dụng  dịch vụ Entity để cải thiện thứ hạng từ khóa, ổn định và lâu dài

Làm entity có giúp tăng lưu lượng truy cập và tương tác xã hội cho trang web không?

 • Đúng vậy. Social Entity có thể giúp tăng lượng truy cập và tương tác xã hội. Thông qua nội dung về thực thể của website được đề cập trên các trang mạng xã hội sẽ thu hút tương tác khách hàng từ đó có thể tăng lượng truy cập vào website chính.

Gói Dịch vụ entity giá bao nhiêu?

 • Tùy theo nhu cầu khách hàng mà Dịch vụ entity SEONO đã đưa ra các gói dịch vụ mới mức giá khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline 0388809015

Nơi cung cấp dịch vụ entity uy tín giá rẻ và chất lượng

 • Dịch vụ entity seo no là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ entity giúp website tăng trưởng nhanh bền vững.

Trả lời